Vị Ngon Cơm Gà Chợ Lớn Từ Năm 1945
am thuc dong nguyen

Vị Ngon Cơm Gà Chợ Lớn Từ Năm 1945

Nhắc đến 2 chữ “Cơm gà” ở Sài Gòn, chúng ta có rất nhiều lựa chọn đa dạng đến từ các thương hiệu ẩm thực khác nhau. Trong đó, chắc hẳn không thể không kể đến Đông Nguyên – thương hiệu đặc biệt nổi tiếng tại khu vực Chợ Lớn từ những năm 1945 đến nay. Với những người dân sinh sống tại đây nói riêng, và thực khách Sài Gòn sành ăn nói chung, hễ cứ nhắc đến cơm gà ngon/ cơm gà luộc là sẽ nghĩ ngay đến Đông Nguyên. Vậy vì đâu mà Cơm gà Đông Nguyên được yêu thích và biết đến nhiều như thế?

Mặt tiền Đông Nguyên
Đông Nguyên đã tồn tại và không ngừng phát triển hơn 75 năm từ 1945 tới nay
  1. Kinh nghiệm và phương pháp chế biến ẩm thực lâu đời, được bảo chứng từ năm 1945:

Trải qua 75 năm hình thành và phát triển, Đông Nguyên gần như đã hoàn thiện tất cả các quy trình chế biến của Quán với những công thức gia truyền độc đáo, đảm bảo vị ngon đặc sắc mà không nơi nào tại Sài Gòn có được. Chính vì sự đặc biệt ấy mà nhiều thế hệ thực khách vẫn tin dùng Cơm gà Đông Nguyên, từ ông bà đến con cháu vẫn ngày ngày đến Quán để thưởng thức những bữa cơm ngon.

  1. Hương vị Chợ Lớn: món ăn Hoa – Việt phong phú, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng:

Để phù hợp với khẩu vị người Việt, cũng như người Việt gốc Hoa tại Sài Gòn mà Đông Nguyên đã cho ra đời rất nhiều món ăn để thực khách lựa chọn, có cả hương vị Việt thuần túy như gà luộc, cá kho, thịt kho trứng nước dừa…  Và các món Hoa đã được điều chỉnh đôi chút cho phù hợp hơn như thịt chưng cá mặn, đậu hủ mapo, xá xíu…

  1. Nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn:

Với tiêu chí “Khách hàng là gia đình”, Đông Nguyên luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho thực khách. Vì vậy, từ nguồn nguyên liệu đầu vào, Quán luôn kiểm soát chặt chẽ, để mang đến những bữa ăn ngon, và an toàn, chất lượng nhất. Gà, thịt, cá, rau… đều phải sạch và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, nuôi trồng theo quy chuẩn, đúng với yêu cầu của Đông Nguyên.

  1. Tư duy đổi mới, tiến bộ của các thế hệ thừa hưởng Cơm gà Đông Nguyên:

Là luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo không những các món ăn mới, mà cả phương pháp chế biến mới để phục vụ thêm nhiều nhu cầu nữa của thực khách. Như gà luộc sao cho thịt ngọt và da giòn; phá lấu chế biến sao cho mềm vừa, dai, sực… Nghiên cứu thêm nhiều món mới, dòng sản phẩm mới như canh Đậu phộng tóc tiên tiềm gà, Mì cải Kale, Giò heo bát bửu… Chính nhờ điều này mà khách hàng luôn cảm thấy mới lạ khi đến với Đông Nguyên.

an ca dong nguyen
Thực đơn Đông Nguyên đa dạng và phong phú giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn

Chính nhờ những yếu tố đó, Quán đã không những vững bước qua 75 năm hình thành, mà còn đang mạnh mẽ phát triển lên 1 tầm cao mới, với sứ mệnh “mang Đông Nguyên đến gần hơn với khách hàng”. Từ việc giúp các thực khách có thể ăn ngon hơn mà không phải trả 1 cái giá quá cao cho các món ăn tưởng chừng chỉ có trong những Nhà hàng lớn, đến tiến dần hơn tới việc mở thêm nhiều các Chi nhánh để khách hàng muốn ăn một bữa cơm gà ngon, hay chỉ là vì nhớ đến một hương vị nào đó của Đông Nguyên mà không phải di chuyển quá xa…

Đối với Quán, lòng tin yêu và ủng hộ của thực khách – “gia đình” – là điều quan trọng và đặc biệt nhất. Vì vậy, Đông Nguyên luôn cố gắng từng ngày để trở nên tốt nhất và hoàn thiện nhất, mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất cho những người thân yêu của mình.

—————————————

Cơm gà Đông Nguyên

Chi nhánh Quận 5: 801 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5

Chi nhánh Phú Mỹ Hưng: 53 Hà Huy Tập, phường Tân Phong, quận 7

Hotline: 1900 066 663 (Bấm số 1 đặt hàng từ Quận 5 – Bấm số 2 đặt hàng từ Quận 7)

Trả lời

Close Menu