Thố canh tiềm của Đông Nguyên – khâu chế biến

“Canh Tiềm là 1 dòng sản phẩm kinh doanh rất khó, phụ thuộc vào tất cả các khâu trong quy trình (hơn 10 khâu) đều phải khắt khe, chỉ cần 1 khâu có vấn đề là cả mẻ canh “đi” hết.
Về chất lượng chỉ có 9-10 điểm hoặc 0 điểm chứ không có tình trạng 5-6 điểm. Và điều quan trọng hơn phải đáp ứng đủ các tiêu chí như “Thanh, Mát, Tươi, Trong” lúc đó mới gọi là đạt.

Có thể liệt kê sơ lược các khâu như sau:
– Nguyên vật liệu đầu vào (hơn 10 loại)
– Sơ chế
– Bảo quản khi chưa tiềm
– Nguồn nước máy
– Quy trình xử lý nước máy
– Chất lượng nước lèo
– Máy móc công nghiệp chuyên dụng
– Vật liệu (Thố Tiềm) phải đúng loại
– Thời gian tiềm
– Nhiệt độ tiềm
– Thời gian giữ nóng
– Nhiệt độ giữ nóng
– Bảo quản chín
– Làm mới
– Nhân sự (quan trọng nhất)”

Theo “ông Hứa Tấn Vinh – thế hệ thứ 3 của Ẩm thực Đông Nguyên chia sẻ.”

Canh tiem DN
Những thố canh tiềm của ĐN

Bạn thấy đấy, để có được 1 thố canh tiềm tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất lại là cả 1 quá trình tìm tòi, nghiên cứu và phát triển của Đông Nguyên. Với mục tiêu đưa tới những khách hàng của Đông Nguyên những thố canh thơm ngon, bổ dưỡng nhất, nên người đầu bếp của Đông Nguyên luôn tỉ mỉ trong từ khâu.

Canh tiem Canh tiềm Đông Nguyên

————————————————–

Cơm gà Đông Nguyên

Chi nhánh Quận 5: 801 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5

Chi nhánh Phú Mỹ Hưng: 53 Hà Huy Tập, phường Tân Phong, quận 7

Hotline: 1900 066 663 (Bấm số 1 đặt hàng từ Quận 6 – Bấm số 2 đặt hàng từ Quận 7)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on print

Bài viết liên quan:

Close Menu
×

Cart