Thịt Chưng Cá Mặn

Với những ai đã và đang sinh sống ở khu Chợ Lớn, chắc hẳn đều đã từng nghe qua và biết đến món Cá mặn chưng thịt “trong truyền thuyết” tại nơi đây

thit chung ca man
Là một món ăn ngon nhất định phải thử 1 lần khi đến Đông Nguyên

Thịt chưng cá mặn là món ăn có nguồn gốc xuất xứ từ người Hoa, mùi thơm vô cùng đặc biệt với nguyên liệu được kết hợp hài hòa giữa cá mặn (thường là cá sửu hay được làm mắm) và thịt ba chỉ, gừng và rau nêm là gia vị đi kèm ăn cùng.

Liệt kê sơ qua thấy món ăn bình dị, dân dã và thật dễ làm! Nhưng thật sự, để làm được một món ăn đúng chuẩn và ngon thì dựa vào rất nhiều yếu tố! kể từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến chế biến, tất cả đều rất công phu và phải là người trong nghề thì mới có thể tận tường.

thit chung ca man dong nguyen
Thịt Chưng cá mặn tại Đông Nguyên

Đông Nguyên tự hào với hơn 75 năm hoạt động, tự tin đảm bảo vào tay nghề chế biến, nếu ai đã biết đến nền ẩm thực Chợ Lớn, nghe nói qua món Cá mặn chưng thịt, thì đều phải ghé Đông Nguyên ăn thử. Chắc chắn hương vị mà Quý khách thưởng thức qua này, không nơi đâu có được, cái mặn của cá, béo của thịt, cay của gừng ở đây, thật hiếm có khó tìm!

Món ăn được ăn cùng với cơm nóng, thêm phần rau đi kèm nữa thì còn gì bằng!

Nhanh chân ghé ngay Đông Nguyên để thưởng thức hương vị tuyệt vời ngay nhé 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on print

Bài viết liên quan:

Close Menu
×

Cart