Nước chấm bí truyền của Đông Nguyên
Nước chấm bí truyền

Nước chấm bí truyền của Đông Nguyên

Khác hẵn với các nhà hàng khác, ở Đông Nguyên luôn chăm chút từng loại nước đúng để giữ được hương vị món ăn ngon hơn. Chế biến loại nước chấm đặc trưng, những người đầu bếp luôn tìm tòi, pha chế loại nước chấm để nâng cao khẩu vị. Gia truyền từ năm 1945 và đến nay công thức đã hoàn thiện.

Mỗi buổi sáng sớm người đầu bếp dậy pha chế loại nước chấm và chỉ dùng trong ngày. Để đảm bảo từng chén nước chấm đến tận tay khác hàng vẫn giữ được vị ngon. 

Nuoc cham bi truyen
Nước chấm bí truyền 

Những nguyên liệu quen thuộc để pha chế: Gừng, ớt, tỏi,… mang lại hương vị khác nhau. Như nước chấm gừng đậm đà, chút ngọt dịu, chút chua cay nhẹ đầu lưỡi. Nước chấm gừng mặn có vị thơm nồng để ngon hơn thực khách có thể kết hợp với nước tương hoặc hắc xì dầu để chén nước chấm được thơm hơn. Với những thực khách ăn được cay có thể hòa cùng sốt ớt gia giảm khẩu vị và tạo sự bắt mắt.

Ga xiu

 

Không chỉ hợp với các món gà luộc, xá xíu mà bất kỳ món ăn nào cũng thêm phần ngon miệng, tạo cảm giác khó tả. Chỉ cần nếm thử muỗng đầu đã đủ xuýt xoa và không thể ngưng lại.  

—————————————

Cơm gà Đông Nguyên

Chi nhánh Quận 5: 801 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5

Chi nhánh Phú Mỹ Hưng: 53 Hà Huy Tập, phường Tân Phong, quận 7

Hotline: 1900 066 663 (Bấm số 1 đặt hàng từ Quận 6 – Bấm số 2 đặt hàng từ Quận 7)

Trả lời

Close Menu