Canh Tiềm Đông Nguyên

“Thật sự Canh Tiềm là 1 dòng sản phẩm kinh doanh rất khó chịu, phụ thuộc vào tất cả các khâu trong quy trình (phải hơn 10 khâu), chỉ cần 1 khâu có vấn đề là cả mẻ canh “đi” hết.
Chất lượng chỉ có 9-10 điểm hoặc 0 điểm chứ không có tình trạng 5-6 điểm. Vì phải đáp ứng đủ các tiêu chí như Thanh, Mát, Tươi, Trong mới gọi là đạt.

Có thể liệt kê sơ lược các khâu như sau:
– Nguyên vật liệu đầu vào (cả chục loại)
– Sơ chế
– Bảo quản khi chưa tiềm
– Nguồn nước máy
– Quy trình xử lý nước máy
– Chất lượng nước lèo
– Máy móc công nghiệp chuyên dụng
– Vật liệu (Thố Tiềm) cũng phải đúng loại
– Thời gian tiềm
– Nhiệt độ tiềm
– Thời gian giữ nóng
– Nhiệt độ giữ nóng
– Bảo quản chín
– Làm mới
– Nhân sự (quan trọng nhất)”

Theo ông Hứa Tấn Vinh – thế hệ thứ 3 của Ẩm thực Đông Nguyên chia sẻ!

Những món canh tiềm Đông Nguyên được nhiều thực khách đánh giá cao

Bạn thấy đấy, để có được 1 thố canh tiềm mình ăn hằng ngày, tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất lại là cả 1 quá trình nghiên cứu và phát triển của Đông Nguyên, để cho ra đời những hương vị thơm ngon và bổ dưỡng nhất cho thực khách của mình.

———————————–

Cơm gà Đông Nguyên

Chi nhánh Quận 5: 801 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5

Chi nhánh Phú Mỹ Hưng: 53 Hà Huy Tập, phường Tân Phong, quận 7

Hotline: 1900 066 663 (Bấm số 1 đặt hàng từ Quận 6 – Bấm số 2 đặt hàng từ Quận 7)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on print

Bài viết liên quan:

Close Menu
×

Cart