Bắp heo cải xoong tiềm táo mật
Bắp heo cải xoong tiềm táo mật

Bắp heo cải xoong tiềm táo mật

Bắp heo cải xoong tiềm táo mật món canh tiềm gần như thân thuộc của thực khách ở Cơm Gà Đông Nguyên, đây là thố canh mà nhiều khách hàng yêu thích.

Trên cái tên gọi là biết nguyên liệu chính của thố canh: Bắp heo, cải xoong, táo mật.  Nguyên liệu đa số khách hàng đều mua được, nhưng để tiềm ra một thố canh đúng chuẩn như Đông Nguyên phải lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon, căn chỉnh nhiệt độ phù hợp và cho nguyên liệu vào đúng thứ tự. Tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ cần bạn bỏ không đúng thời gian hay tiềm quá thời gian thố canh sẽ bớt ngon. 

Bap heo cai xoong tiem tao mat
Bắp heo cải xoong tiềm táo mật

Canh được tiềm trong thời gian 01 đến 02 tiếng để cải mềm ra giữ được hương vị hòa quyện cùng thớ thịt và táo mật càng tạo nên một món canh thơm ngon, bổ dưỡng. Được gọi là thố canh đặc biệt bởi cải xoong vốn có tính “hàn” nhưng khi tiềm tới mềm rục thì tính “nhuận” của rau sẽ phát huy tác dụng. Thố canh có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe, ngoài ra thốcanh cải xoong còn giúp thanh nhiệt cơ thể. 

Để hiểu hơn những thốcanh Đông Nguyên luôn phải tìm tòi, tiềm trong từng thốnhỏ giữ trọn được hương vị.

tho canh vua duoc tiem xong
Thố canh vừa được tiềm xong, nóng hổi

Bạn đã thử canh tiềm của Đông Nguyên chưa? Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi hay để nạp thêm năng lượng hãy cùng gia đình của mình ghé #ĐôngNguyênNguyễnTrãi hoặc #ĐôngNguyênHàHuyTập lựa chọn thố canh tiềm yêu thích. 

—————————————

Cơm gà Đông Nguyên

Chi nhánh Quận 5: 801 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5

Chi nhánh Phú Mỹ Hưng: 53 Hà Huy Tập, phường Tân Phong, quận 7

Hotline: 1900 066 663 (Bấm số 1 đặt hàng từ Quận 6 – Bấm số 2 đặt hàng từ Quận 7)

Trả lời

Close Menu